Volkswagen An Phú

Giới Thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Volkswagen An Phú

Volkswagen An Phú là một trong những đại lý Volkswagen chính hãng chuyên phân phối những mẫu xe Volkswagen nhập khẩu tại Việt Nam. Đại lý tọa lạc tại Căn số 01.01, Tầng 1, Lô E, Khu Thương Mại Văn Phòng Khu Chung Cư Cao Tầng – 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Với sự kiện đưa đại lý xe Volkswagen An Phú đạt tiêu chuẩn 4S của Volkswagen toàn cầu đi vào hoạt động, cho thấy từng bước một thương hiệu xe Đức với 80 năm lịch sử đang khẳng định vị thế của mình và chuẩn bị những bước đột phá lớn cho thương hiệu Volkswagen tại thị trường Việt Nam.

volkswagenanphu Giới Thiệu
volkswagencentral Giới Thiệu
TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Volkswagen An Phú

Với sự kiện đưa đại lý xe Volkswagen An Phú đạt tiêu chuẩn 4S của Volkswagen toàn cầu đi vào hoạt động, cho thấy từng bước một thương hiệu xe Đức với 80 năm lịch sử đang khẳng định vị thế của mình và chuẩn bị những bước đột phá lớn cho thương hiệu Volkswagen tại thị trường Việt Nam.

Với quy mô đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 4S toàn cầu giúp VW An Phú đáp ứng đầy đủ các yêu cầu Bán hàng – Dịch vụ – Phụ tùng chính hãng – Kết nối toàn cầu

  • Khu trưng bày sản phẩm rộng rãi, phong cách thiết kế sang trọng
  • Khu vực kinh doanh và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
  • Xưởng dịch vụ hiện đại
  • Khu vực phòng chờ tiện ích
  • Kho phụ tùng đa dạng, chính hãng
những lợi ích mang lại cho khách hàng

Showroom nằm ngay khu vực trung tâm thành phố, thuận tiện và tiết kiệm thời gian đi lại cho quý khách.

Khu dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa lên đến 2000m2 diện tích sàn. Khu vực tiêu chuẩn với hơn 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung. Khu vực thân vỏ và phòng sơn đạt tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu. Toàn bộ khu vực dịch vụ đều được trang bị các máy móc chẩn đoán hiện đại theo tiêu chuẩn kết nối mạng Volkswagen toàn cầu.

Volkswagen An Phú liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank
vw anphu Giới Thiệu
Phòng kinh doanh
Nhận tư vấn nhanh
3 cột

Volkswagen An Phú

Báo giá nhanh
Báo Giá
Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD